Học lái xe ô tô tại Quận 2 TPHCM

Bạn đang tìm nơi học lái xe ô tô tại Quận 2 TPHCM?

Hãy đến với trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hiệp Phát!

Trường dạy lái xe Hiệp Phát là một trong vài trường tại TPHCM có sân sát hạch lái xe. Sân sát hạch lái xe Hiệp Phát là sân sát hạch tư nhân lớn nhất khu vực phía Nam phục vụ 20.000 người học lái xe ô tô mỗi năm.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Quận 2
Sân sát hạch lái xe Hiệp Phát tại 18A Thế Lữ , Tân Nhựt, Bình Chánh

Khi đăng kí học lái xe ô tô tại khu vực Quận 2 bạn sẽ được học lý thuyết tại văn phòng chiêu sinh Quận 2, thực hành tại các tuyến đường đã được đăng ký như Lương Định Của, Trần Lựu, Mai Chí Thọ, Nguyễn Thị Định, ….

Bạn được học thực hành trên xe tập lái Toyota Vios đời mới 2018-19-20 đầy đủ tiện nghi, dễ điều khiển, đảm bảo an toàn, thoải mái và cùng loại với xe khi bạn thi sát hạch.

Học lái xe ô tô tại Quận 2
Học viên chuẩn bị chạy thử xe chíp trước ngày thi sát hạch

Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng đào tạo, đảm bảo bạn có đủ kỹ năng lái xe an toàn và tỉ lệ thi đậu cao lên đến 80-90%, giúp bạn không tốn thời gian và tiền bạc thi lại, học lại.

Đội ngũ giáo viên đông đảo, dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kĩ năng sư phạm tốt của chúng tôi sẽ giúp bạn thi đậu ngay lần.

Với hơn 500 xe tập lái và 700 giáo viên dạy lái, chúng tôi có lưu lượng đào tạo thuộc hàng lớn nhất tại TPHCM hiện nay. Chúng tôi cam kết bạn sẽ được thi sớm nhất TPHCM, không dời lịch, dời khóa thi.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hiệp Phát trực tiếp tuyển sinh và đào tạo, không quan các đơn vị trung gian môi giới nên học phí của bạn sẽ thuộc hàng thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt chúng tôi không phụ thu khi bạn học cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính, lịch họ linh hoạt cho bạn lựa chọn.

Liên hệ tư vấn đăng kí học lái xe ô tô tại khu vực Quận 2:

Văn phòng chiêu sinh: Số 1 đường 46, khu phố 3, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM.

ĐT: (028) 73 086 6860901.775.799 – 0901.776.799.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top